Bước 1: Cho thịt bò xay, bột chiên xù và trừng gà vào bát to, trộn đều cho trứng, thịt, bột quyện vào nhau. Thêm 1 thìa nước mắm, 1 thìa đường. Ướp khoảng 30 phút cho thịt ngấm gia vị.
Bước 2: Đặt chảo lên bếp, cho hành tây vào xào qua cho tái để kẹp với bánh mì. Thịt bò ướp xong nặn hình tròn dẹt bằng đường kính bánh mì và cho vào chảo rán vàng 2 mặt, rán nhỏ lửa để thịt bò chín đều.
Bước 3: Thịt chín, cắt đôi bánh mì, đặt cà chua cắt lát lên một nửa bánh, tiếp đến xếp lần lượt thịt bò, pho mát, hành tây, rau xà lách đã rửa sạch và nửa bánh mì còn lại lên trên.
Món hamberger bò đã hoàn thành, các bạn có thể dùng bánh với tương cà hoặc tương ớt.